ครูเจน 21407 ครูสอนพิเศษ สอน ภาษาอังกฤษ converation ภาษาไทย สังคม คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี

ติวเตอร์เบนโตะ-เจน

ครูเจน 21407 ครูสอนพิเศษ สอน ภาษาอังกฤษ converation ภาษาไทย สังคม คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี กวดวิชา ติวเตอร์ตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน สอนพิเศษออนไลน์ เรียนพิเศษออนไลน์

รหัส                :  21407                          

ชื่อเล่น             :  เจน 

เพศ                   :  หญิง

วิชาที่สอน         :  ภาษาอังกฤษ ประถม, ภาษาอังกฤษ ม.ต้น, ภาษาอังกฤษ ม.ปลาย, ภาษาอังกฤษ Conversation, ภาษาไทย สังคม  

ลักษณะการสอน : สอนตามสถานที่ที่ตกลง และ สอนOnline

ระดับชั้นที่สอน    :  ป1-ป3, ป4-ป6, ม ต้น, ม ปลาย

จบการศึกษา     :  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

จังหวัด              :  ปทุมธานี            

สถานที่ใกล้เคียง :  ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง

ประวัติการสอน  :  สวัสดีค่ะ ชื่อเจนนะคะ ประวัติการสอน ส่วนมากปอดเทอมกลับบ้านไปสอนเด็กต่างจังหวัดที่หมู่บ้าน ส่วนมากเด็กต่างจังหวัดไม่มีโอกาสได้รับการศึกษาที่เท่าเทียมเท่าเด็กในเมืองเพราะบ้านจน และหลักสูตรไม่มีประสิทธิภาพเท่า สอนเด็กประถมมาก่อน มีทุกระดับชั้น สอนระยะสั้นและเก็บไม่แพงสำหรับเด็กต่างจังหวัด สอนเป็นกลุ่ม ทำให้มีประสบการณ์ในการควบคุมสถานการณ์ และมีประการณ์ในการรับมือความหลากหลายคนเด็ก ออนไลน์เคยสอนและให้กับเด็กมัธยมเพื่อเพิ่มเกรดและเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษ เคยสอนเพื่อนๆ ระดับมหาวิทยาลัยด้วยกัน และเคยตามไปอาไปสอนเด็กออทิสติกค่ะ ลักษณะนิสัย เป็นคนพูดมาก เฟรนด์ลี่ ไม่เคยกดดันนักเรียนเลย อยากให้เขาเรียนแบบมีความสุข ส่วนมากมักจะทำให้นักเรียนรู้สึกว่าเราเป็นเพื่อน ปรึกษาได้ทุกเรื่อง และบอกนักเรียนที่เคยสอนทุกคนว่า แม้จะเรียนจบแล้ว สามารถปรึกษาปัญหาชีวิตได้ตลอด ตราบใดที่เรายังมีชีวิตอยู่ ให้คิดว่าเราเป็นเพื่อนมนุษย์คนหนึ่ง เวลาสอน ก่อนเริ่มมักจะทำความรู้จักนิสัยพื้นฐานของนักเรียนก่อน จะได้รู้ว่าเราควรเข้าหายังไง และจะถามก่อนเสมอว่าไม่ชอบการสอนแบบไหน และก็ให้เขาตั้งเป้าหมายว่าเรียนไปเพื่ออะไร พ่อแม่บังคับ? เขาอยากเรียนเอง? เรียนเพราะคิดว่ามันสำคัญ? หรืออะไรก็ตามเราต้องได้คุยกันก่อน จะไม่เริ่มสอนจนกว่าจะเข้าใจกันและกัน ไม่สอนแบบเครียด ไม่เคร่ง มันไม่มีประโยชน์ที่จะทำแบบนั้น นักเรียนเครียดมากพอแล้ว ต้องทำให้เขาสบายใจที่จะเรียนบ้าง

 

 ต้องการให้ครูไปสอนพิเศษ หาติวเตอร์สอนพิเศษ เรียนพิเศษที่บ้าน TutorBento.com

 ต้องการเรียนพิเศษออนไลน์ ครูสอนพิเศษออนไลน์

 ต้องการหาครูไปสอนที่บ้าน เรียนออนไลน์ต่อตัวต่อ กรุณากรอกข้อมูลในฟอร์มข้างล้างนี้นะคะ

หรือ Line : @120jdftt (มี@ด้วยนะคะ)line tutorbento for student

 หางานสอนพิเศษ สมัครเป็นติวเตอร์ กับ TutorBento.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้