ครูสอนพิเศษ ครูภาฝัน รหัส 21216 สอน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาจีน ภาษาอักฤษ เขาพระงาม ลพบุรี

ติวเตอร์เบนโตะ-ภาฝัน

ครูสอนพิเศษ ครูภาฝัน รหัส 21216 สอน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาจีน ภาษาอักฤษ เขาพระงาม ลพบุรี กวดวิชา ติวเตอร์ตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน สอนพิเศษออนไลน์ เรียนพิเศษออนไลน์

รหัส                :  21216                          

ชื่อเล่น             :  ภาฝัน              

เพศ                   :  หญิง

วิชาที่สอน         :  คณิตศาสตร์ ประถม, วิทยาศาสตร์ ประถม, วิทยาศาสตร์ ม.ต้น, ภาษาอังกฤษ ประถม, ภาษาจีน, ภาษาจีน สามารถสอนได้เป็นบทสนทนาค่ะ ส่วนภาษาอังกฤษถนัดสอนแบบเป็นกิจกรรมนันทนาการมากกว่า ส่วนวิทยาศาสตร์สามารถสอนให้ทำการทดลองง่ายไปได้ เช่นการทดลองพืชลำเลียงน้ำ หรือการแตกตั         

ลักษณะการสอน : สอนตามสถานที่ที่ตกลง และ สอนOnline

ระดับชั้นที่สอน    :  ป1-ป3, ป4-ป6

จบการศึกษา     :  ระดับ ประถมศึกษา โรงเรียน เมืองใหม่ จังหวัดลพบุรี ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียน น้อยนพคุณ จังหวัด กรุงเทพมหานคร ระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียน พิบูลวิทยาลัย จังหวัดลพบุรี ระดับมหาวิทยาลัย ราชภัฏเทพสตรีลพบุรี เอกภาษาอังกฤษ

จังหวัด              :  ลพบุรี                

สถานที่ใกล้เคียง :  ต. เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี

ประวัติการสอน  :  ปัจจุบันเป็นคุณครูผู้ช่วยที่สอนพิเศษ วิธีการสอนของพี่จะเป็นการสอนแบบ ค่อยๆเรียนรู้ไปด้วยกันเราเป็นเพื่อนกัน เป็นการสอนที่เน้นกิจกรรม หากเป็นวิชาวิทยาศาสตร์พี่จะเน้นการทดลองด้วยเนื่องจากประสบการณ์ของพี่ พี่คิดว่าการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมจะได้ความรู้มากกว่าและเป็นเพิ่มทักษะการสังเกต วิเคราะห์และการตั้งสมมติฐาน ถ้าเป็นวิชาทางด้านภาษาพี่จะสอนสนทนาในชีวิตประจำวันมากกว่าแกรมม่า

 

 ต้องการให้ครูไปสอนพิเศษ หาติวเตอร์สอนพิเศษ เรียนพิเศษที่บ้าน TutorBento.com

 ต้องการเรียนพิเศษออนไลน์ ครูสอนพิเศษออนไลน์

 ต้องการหาครูไปสอนที่บ้าน เรียนออนไลน์ต่อตัวต่อ กรุณากรอกข้อมูลในฟอร์มข้างล้างนี้นะคะ

หรือ Line : @120jdftt (มี@ด้วยนะคะ)line tutorbento for student

 หางานสอนพิเศษ สมัครเป็นติวเตอร์ กับ TutorBento.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้