รหัส 2389-ครูแทนตา สอนพิเศษ ภาษาอังกฤษ นนทบุรี

ติวเตอร์เบนโตะ-แทนตา

รหัส 2389-ครูแทนตา สอนพิเศษ ภาษาอังกฤษ นนทบุรี

รหัส                :  2389                 

ชื่อเล่น             :  แทนตา            

เพศ                   :  หญิง

วิชาที่สอน         :  ภาษาอังกฤษ ประถม, ภาษาอังกฤษ ม.ต้น, ภาษาอังกฤษ ม.ปลาย           

ลักษณะการสอน : สอน Online

ระดับชั้นที่สอน    :  ป1-ป3, ป4-ป6, ม ต้น, ม ปลาย

จบการศึกษา     :  ประวัติการศึกษาและผลงานค่ะ: ระดับชั้นมัธยมต้น ศึกษาที่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ในโครงการ EIS (English for Integrated Studies) สอบเข้าได้เป็นลำดับที่ 5 จากนักเรียนทั้งหมดในโปรแกรม สอบเข้าโรงเรียนสามเสนวิทยาลัยได้เป็นลำดับที่ 35 GPA 3.95 ระดับชั้นมัธยมปลาย เข้าศึกษาที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ในสายการเรียนศิลป์-คำนวณ แล้วจึงไปแลกเปลี่ยนต่อที่ Brown City High School รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ในโครงการ YFU เป็นเวลา 1 ปี หลังจากนั้นได้ลาออกจากโรงเรียนเตรียมอุดม แล้วศึกษาต่อแคนาดา รัฐ British Columbia เป็นเวลา 2 ปีจนจบมัธยม 6 GPA 3.95  ระดับอุดมศึกษา ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ University of British Columbia (World ranking: top25) ประเทศแคนาดา ในสาขาเศรษฐศาสตร์และศิลปศาสตร์ ผลงานที่ผ่านมาคืองานเขียนวิเคราะห์วรรณกรรมจีนแปลอังกฤษที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวอย่างให้แก่นักเรียนรุ่นต่อไปจากอาจารย์ประจำสาขาวิชา และเป็น Note Taker

จังหวัด              :  นนทบุรี              

สถานที่ใกล้เคียง : 

ประวัติการสอน  :  ชื่อแทนตา อายุ 21 ปีค่ะ เป็นคนเฮฮา คุยได้ทุกเรื่อง สอนแบบไม่เครียดมากแต่น้องต้องได้รับความรู้แน่นและเป๊ะทุกครั้งที่สอนค่ะ สไตล์การสอนยืดหยุ่นได้แล้วแต่ที่ผู้เรียนต้องการ สอนน้อง ๆ เหมือนเพื่อนสอนเพื่อน ตรงเวลาและจริงจัง มีประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ 6 ปี และกำลังศึกษาในมหาวิทยาลัย top 25 ของโลก (University of British Columbia, Canada) สามารถให้คำปรึกษาน้องเรื่องการเรียนต่อได้ รวมถึงการใช้ภาษาอังกฤษแบบธรรมชาติที่ไม่ใช่แค่สอนจากในหนังสือแบบเรียนไทย ผู้เรียนต้องใช้ได้จริงค่ะ ไม่ใช่แค่จำสอบ แต่ถ้าอยากทำข้อสอบได้ดี ก็มีทริคให้ระหว่างเรียนค่ะ ถ้าน้องรักการเรียนอังกฤษ และกระตือรือร้น เราจะมาสนุกกับการเรียนไปด้วยกันแน่นอน เรียนกับพี่ไม่เครียด ใจดีกับนักเรียนทุกคน

ประสบการณ์สอน:

ติวเตอร์จิตอาสาสอนภาษาอังกฤษให้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา โรงเรียนวัดไผ่ตัน

ติวภาษาอังกฤษ ป.4 โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์และ โรงเรียนอนุบาลสระบุรี (น้องสองคนนี้มีพื้นฐานแตกต่างกันมากแต่สอนได้ทั้งน้องที่เรียนรู้ไว และเรียนรู้ช้าค่ะ), ติวภาษาอังกฤษ ป.4 ตามบทเรียนค่ะ

ติวภาษาอังกฤษเข้าม.1 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ห้องเรียนพิเศษ

 

 ต้องการหาครูไปสอนที่บ้าน เรียนออนไลน์ต่อตัวต่อ กรุณากรอกข้อมูลในฟอร์มข้างล้างนี้นะคะ

หรือ Line : @120jdftt (มี@ด้วยนะคะ)line tutorbento for student

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้