รหัส 2187-ครูดาว สอนพิเศษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เคมี ภาษาอังกฤษ เชียงราย

ติวเตอร์เบนโตะ-ดาว

รหัส 2187-ดาว สอนพิเศษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เคมี ภาษาอังกฤษ เชียงราย

รหัส                :  2187                 

ชื่อเล่น             :  ดาว

เพศ                   :  หญิง

วิชาที่สอน         :  คณิตศาสตร์ ประถม, คณิตศาสตร์ ม.ต้น, คณิตศาสตร์ ม.ปลาย, วิทยาศาสตร์ ประถม, วิทยาศาสตร์ ม.ต้น, เคมี ม.ปลาย, ภาษาอังกฤษ ประถม, ภาษาอังกฤษ ม.ต้น, ภาษาอังกฤษ ม.ปลาย    

ลักษณะการสอน : สอนตามสถานที่ที่ตกลง และ สอนOnline

ระดับชั้นที่สอน    :  ป1-ป3, ป4-ป6, ม ต้น, ม ปลาย, มหาวิทยาลัย

จบการศึกษา     :  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ สาขาเคมี เกียรตินิยมอันดับหนึ่งเหรียญทอง

จังหวัด              :  เชียงราย            

สถานที่ใกล้เคียง :  เมือง

ประวัติการสอน  :  สวัสดีค่ะ พี่ชื่อพี่ดาวนะคะ พี่จบครูเคมีจาก มช. มานะคะ พี่มีประสบการณ์สอนพิเศษมาแล้ว 4 ปี ส่วนใหญ่ที่พี่สอนพิเศษมาจะเป็นวิชาวิทย์, เคมี นร. สาธิต มช. มงฟอร์ต ปรินส์รอเยล จุฬาภรณ์ ค่ะ สอนมาทุกชั้นเลย ม.ต้น ม.4-6 ตอนพี่ฝึกสอนพี่สอน รร นวมิทราชูทิศ พายัพค่ะ สังเกตการสอนที่ รร สาธิต มช. สไตล์การสอนของพี่พี่จะเน้นการถามค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ พี่ถามไม่ยากค่ะ เดี๋ยวน้องจะชินไปเอง555 แล้วก็จะพยายามให้น้องคิดด้วยตัวเอง แอบกระซิบว่า นร.พี่บอกว่าพี่ใจดีทุกคน พี่รู้สึกว่าเคมีเป็นเรื่องสนุก แล้วก็อยู่รอบตัวเรา เพราะฉะนั้นพี่ก็จะพยายามเชื่อมโยงกับสิ่งรอบตัว น้องก็จะเรียนรู้และจดจำได้ดีขึ้น พอน้องคิดว่ามันเป็นเรื่องสนุก น้องก็จะเริ่มชอบเคมี แล้วถ้าเราชอบอะไรสักอย่างแล้ว พี่เชื่อว่าเราก็จะทำมันได้ดี จริงไหม? ส่วนคนที่ไม่ชอบวิทย์ ไม่ชอบเคมี ไม่ผิดและไม่แปลกเลยค่ะ น้องอาจจะไม่ชอบที่เนื้อหาหรือไม่ชอบการสอนของครูที่เคยเรียนมา ต่อจากนี้ให้เป็นหน้าที่ของพี่ในการทำให้น้องเข้าใจเคมีและรู้สึกดีกับมันมากขึ้น เนื้อหาเคมีบางอย่างเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าได้ พี่ก็จะพยายามเอาสื่อต่างๆ มาทำให้น้องเห็นภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น วีดิโอ simulation แล้วน้องจะลืมวิธีการสอนและครูแบบเดิมๆที่เคยเจอเลยค่ะ แล้วเจอกันนะคะ!
 

 ต้องการหาครูไปสอนที่บ้าน เรียนออนไลน์ต่อตัวต่อ กรุณากรอกข้อมูลในฟอร์มข้างล้างนี้นะคะ

หรือ Line : @120jdftt (มี@ด้วยนะคะ)line tutorbento for student

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้