ครูสอนพิเศษ ครูกิ่ง รหัส 21050 สอน วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ ชีวะ บางบัวทอง นนทบุรี

ติวเตอร์เบนโตะ-กิ่ง

ครูสอนพิเศษ ครูกิ่ง รหัส 21050 สอน วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ ชีวะ บางบัวทอง นนทบุรี กวดวิชา ติวเตอร์ตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน สอนพิเศษออนไลน์ เรียนพิเศษออนไลน์

รหัส                :  21050                          

ชื่อเล่น             :  กิ่ง  

เพศ                   :  หญิง

วิชาที่สอน         :  วิทยาศาสตร์ ประถม, วิทยาศาสตร์ ม.ต้น, ฟิสิกส์ ม.ปลาย, ชีวะ ม.ปลาย   

ลักษณะการสอน : สอน Online

ระดับชั้นที่สอน    :  ป1-ป3, ป4-ป6, ม ต้น, ม ปลาย

จบการศึกษา     :  ป.โท คณะเกษตรศาสตร์(โรคพืช) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ป.ตรี คณะวิทยาศาสตร์(จุลชีววิทยา) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

จังหวัด              :  นนทบุรี              

สถานที่ใกล้เคียง :  บางบัวทอง บางเขน บางกระสอ เมืองนนทบุรี

ประวัติการสอน  :  - ติวเข้มเพื่อสอบเข้าเรียน ม.1 และ ม.4 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ในพระอุปถัมภ์ฯ (นักเรียนสอบเข้าเรียนได้ทุกคน คิดเป็นร้อยละ 96 ของนักเรียนที่ได้เรียนส่วนตัว)

- ติวเข้มเพื่อสอบเข้าเรียน ม.1 และ ม.4 โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ (นักเรียนสอบเข้าเรียนได้ทุกคน คิดเป็นร้อยละ 100 ของนักเรียนที่ได้เรียนส่วนตัว)

-ติวเข้มเพื่อสอบในระดับมหาวิทยาลัยสาขาวิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (นักศึกษาสอบผ่านเกณฑ์ได้คิดเป็นร้อยละ 98 ของนักเรียนที่ได้เรียนส่วนตัว)

-ติวเข้มเพื่อสอบในระดับมหาวิทยาลัยสาขาวิชาชีววิทยา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (นักศึกษาสอบผ่านเกณฑ์ได้คิดเป็นร้อยละ 100 ของนักเรียนที่ได้เรียนส่วนตัว)

-ติวเข้มเพื่อสอบในระดับมหาวิทยาลัยวิชาสรีรวิทยาของพืช มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (นักศึกษาสอบผ่านเกณฑ์ได้คิดเป็นร้อยละ 100 ของนักเรียนที่ได้เรียนส่วนตัว)

- สอนให้กับนักเรียนที่ต้องการเรียนเพื่อเพิ่มเกรดสำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนของรัฐหลายโรงเรียน

- สอนให้กับนักเรียนที่ต้องการเรียนเพื่อเพิ่มเกรดสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนของรัฐหลายโรงเรียน

- สอนให้กับนักศึกษาที่ต้องการเรียนเพื่อเพิ่มเกรดสำหรับนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในสาขาวิชา ฟิสิกส์ ชีววิทยา จุลชีววิทยา

- สอนการใช้สถิติวิจัยในการทำวิทยานิพนธ์ (ติวตัวต่อตัว) ให้นิสิตสาขาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติม

ครูมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ส่วนตัว สะดวกต่อการเดินทางไปสอนที่บ้านแบบตัวต่อตัวได้ (แต่ต้องพิจารณาระยะทางของสถานที่รับงานค่ะ) และมีเอกสารพร้อมเกือบทุกระดับชั้นมีการส่งเอกสารให้ล่วงหน้าก่อนการจัดการเรียนการสอนก่อนไม่ต่ำกว่า 1 วันและมีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับเป็นอย่างสูง หากผู้ปกครองไว้ใจให้ครูดูและในเรื่องของการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ของบุตรหลานของท่านทางครูผู้สอนก็จะสัญญาว่าจะเต็มที่กับการสอนและทำให้ทุกวินาทีที่จัดการเรียนการสอนนักเรียนได้รับความรู้มากที่สุดอย่างเต็มศักยภาพค่ะ
 

 ต้องการให้ครูไปสอนพิเศษ หาติวเตอร์สอนพิเศษ เรียนพิเศษที่บ้าน TutorBento.com

 ต้องการเรียนพิเศษออนไลน์ ครูสอนพิเศษออนไลน์

 ต้องการหาครูไปสอนที่บ้าน เรียนออนไลน์ต่อตัวต่อ กรุณากรอกข้อมูลในฟอร์มข้างล้างนี้นะคะ

หรือ Line : @120jdftt (มี@ด้วยนะคะ)line tutorbento for student

 หางานสอนพิเศษ สมัครเป็นติวเตอร์ กับ TutorBento.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้