งานสอนพิเศษ สมุทรสาคร รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษ

งานสอนพิเศษ สมุทรสาคร

งานสอนพิเศษ สมุทรสาคร รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษ สมุทรสาคร หางานสอนพิเศษออนไลน์ รับสมัครครูสอนพิเศษ เสาร์ อาทิตย์ สมัครงานติวเตอร์ สมุทรสาคร


 TutorBento.com จัดหาติวเตอร์ไปสอนพิเศษที่บ้าน หรือ สอนออนไลน์ตัวต่อตัว ด้วยติวเตอร์มืออาชีพที่ดีที่สุด เรามีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมติวเตอร์ทุกคนให้ก้าวหน้าและเจริญเติบโตในสายอาชีพนี้ เพราะเราเห็นว่า ทุกคนที่ร่วมงานกับเราคือหุ้นส่วนของเรา

 

 สมัครเป็นติวเตอร์ กรุณากรอกข้อมูลในฟอร์มข้างล่างนี้ด้วยนะคะ 

 

  ติวเตอร์เบนโตะ งานสอนพิเศษตามบ้าน งานสอนพิเศษออนไลน์ รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษ นำความรู้ที่คุณมี มาแบ่งปันให้กับน้องๆ สร้างความฝัน สร้างอนาคต ให้กับน้องๆ พร้อมทั้งสร้างรายได้พิเศษจากความรู้ของเรา 

 สนใจงานสอนพิเศษ Click สมัครเป็นติวเตอร์

 

 หางานสอนพิเศษ อำเภอกระทุ่มแบน
 หางานสอนพิเศษ อำเภอเมืองสมุทรสาคร
 หางานสอนพิเศษ อำเภอบ้านแพ้ว

 

สมุทรสาครเป็นจังหวัดชายทะเล ตั้งอยู่ปากแม่น้ำท่าจีน หลักฐานทางประวัติศาสตร์กล่าวไว้ว่า ในสมัยกรุงศรีอยุธยา สมุทรสาครเดิมเป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่มีชาวจีนนำเรือสำเภาเข้ามาจอดเทียบท่าค้าขายแลกเปลี่ยนสินค้าและได้พักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงเรียกว่า บ้านท่าจีน ตั้งอยู่บริเวณปากอ่าวไทย ในรัชสมัยสมเด็จพระมหาจักรพรรดิแห่งกรุงศรีอยุธยา (พ.ศ. 2099) ได้โปรดให้ยกฐานะบ้านท่าจีนขึ้นเป็น เมืองสาครบุรี เพื่อเป็นหัวเมืองสำหรับเรียกระดมพลในช่วงสงคราม และเป็นเมืองด่านหน้าป้องกันผู้รุกรานทางทะเล

โรงเรียนมัธยมในจังหวัดสมุทรสาคร มีดังนี้คือ

-โรงเรียนกระทุ่มแบน "วิเศษสมุทคุณ"
-โรงเรียนกุศลวิทยา
-โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ สมุทรสาคร
-โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา
-โรงเรียนวัดธรรมจริยาภิรมย์
-โรงเรียนวัดหลักสี่พิพัฒน์ราษฎร์อุปถัมภ์
-โรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ
-โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
-โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย
-โรงเรียนหลักสองส่งเสริมวิทยา
-โรงเรียนอ้อมน้อยโสภณชนูปถัมภ์
 
 
Technology photo created by diana.grytsku - www.freepik.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้