งานสอนพิเศษ พนัสนิคม รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษ ชลบุรี

งานสอนพิเศษ พนัสนิคม

งานสอนพิเศษ พนัสนิคม รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษ ชลบุรี หางานสอนพิเศษออนไลน์ รับสมัครครูสอนพิเศษ เสาร์ อาทิตย์ สมัครงานติวเตอร์ ชลบุรี


 TutorBento.com จัดหาติวเตอร์ไปสอนพิเศษที่บ้าน หรือ สอนออนไลน์ตัวต่อตัว ด้วยติวเตอร์มืออาชีพที่ดีที่สุด เรามีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมติวเตอร์ทุกคนให้ก้าวหน้าและเจริญเติบโตในสายอาชีพนี้ เพราะเราเห็นว่า ทุกคนที่ร่วมงานกับเราคือหุ้นส่วนของเรา

 

 สมัครเป็นติวเตอร์ กรุณากรอกข้อมูลในฟอร์มข้างล่างนี้ด้วยนะคะ 

 

  ติวเตอร์เบนโตะ งานสอนพิเศษตามบ้าน งานสอนพิเศษออนไลน์ รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษ นำความรู้ที่คุณมี มาแบ่งปันให้กับน้องๆ สร้างความฝัน สร้างอนาคต ให้กับน้องๆ พร้อมทั้งสร้างรายได้พิเศษจากความรู้ของเรา 

 สนใจงานสอนพิเศษ Click สมัครเป็นติวเตอร์

 

 งานสอนพิเศษ ศรีราชา

 งานสอนพิเศษ บ้านบึง

 งานสอนพิเศษ สัตหีบ

 งานสอนพิเศษ พัทยา

 งานสอนพิเศษ บางละมุง

 งานสอนพิเศษ เกาะสีชัง

 งานสอนพิเศษ หนองใหญ่

 งานสอนพิเศษ บ่อทอง

 งานสอนพิเศษ พานทอง

 งานสอนพิเศษ บ่อทอง

 

School photo created by prostooleh - www.freepik.com  

อำเภอพนัสนิคม ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของจังหวัดชลบุรี พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่ม ประชากรส่วนใหญ่นับถือพุทธศาสนา อดีตมีสถานะเป็นเมืองชั้นจัตวา ชื่อเมืองพนัสนิคม สังกัดกรมท่า ต่อมาย้ายไปสังกัดกระทรวงมหาดไทย และมาเป็นอำเภอพนัสนิคมขึ้นกับเมืองชลบุรี มณฑลปราจีน ในปัจจุบันเป็นอำเภอในจังหวัดชลบุรี ประกอบด้วย20 ตำบลคือ
ตำบลหน้าพระธาตุ ตำบลวัดหลวง ตำบลบ้านเซิด ตำบลนาเริก ตำบลหมอนนาง ตำบลสระสี่เหลี่ยม ตำบลวัดโบสถ์ ตำบลกุฎโง้ง ตำบลหัวถนน ตำบลท่าข้าม ตำบลหนองปรือ ตำบลหนองขยาด ตำบลทุ่งขวาง ตำบลหนองเหียง ตำบลนาวังหิน ตำบลบ้านช้าง ตำบลโคกเพลาะ ตำบลไร่หลักทอง ตำบลนามะตูม

รายชื่อโรงเรียนใน อำเภอพนัสนิคม มีดังนี้คือ

-โรงเรียนทุ่งเหียงพิทยาคม

-โรงเรียนพนัสพิทยาคาร

-โรงเรียนเทพศิรินทร์ชลบุรี (อุทกฯ อุปถัมภ์)


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้